banner1

Chill Weekend - Ưu đãi bay nhóm siêu hời từ Bamboo Airways

Đăng bởi SMILETRIP 13/10/2023

Cuối tuần là khoảng thời gian được mong đợi nhất sau những ngày làm việc, học tập áp lực và mệt mỏi. Những ngày cuối tuần sẽ trở nên trọn vẹn và ý nghĩa hơn nếu được cùng bạn bè, người thân trải nghiệm và khám phá những vùng đất mới, con người mới và trải nghiệm những nền văn hóa mới mẻ.

Chương trình ưu đãi cực lớn khi bay nhóm của Bamboo Airways chính động lực to lớn để bạn và những người thân yêu của mình xách balo lên và đi đó! 

Chương trình Chill Weekend hấp dẫn của Bamboo Airways

Chương trình Chill Weekend hấp dẫn của Bamboo Airways

Chi tiết chương trình Chill Weekend của Bamboo Airways

Ưu đãi áp dụng cho chặng bay Nội địa

Với chặng bay Nội địa, Bamboo Airways dành tặng khách hàng ưu đãi nhóm như sau:

 • Giảm 10% cho nhóm 2-3 khách
 • Giảm 15% cho nhóm từ 4 khách trở lên

Thời gian bay áp dụng: từ 09/09/2023 đến 27/12/2023. Với ưu đãi này, bạn có thể tự do lựa chọn cùng gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp để khám phá những địa điểm độc đáo. 

Tận hưởng dịch vụ bay tuyệt vời của Bamboo Airways

Chương trình ưu đãi áp dụng cho cả hai hạng giá Economy Saver Max và Economy Saver. Điều này đồng nghĩa rằng bạn có sự linh hoạt để lựa chọn theo sở thích cá nhân. Bạn có thể tận hưởng dịch vụ cao cấp hơn với Economy Saver Max hoặc tiết kiệm đáng kể với Economy Saver.

Chương trình áp dụng cho nhiều đường bay phổ biến của Bamboo Airways, bao gồm:

 • Hà Nội ↔ Đà Nẵng/ Nha Trang/ Đà Lạt/ Huế/ Phú Quốc/ Quy Nhơn
 • TP. Hồ Chí Minh ↔ Đà Nẵng/ Quảng Bình/ Quảng Nam/ Nha Trang/ Đà Lạt/ Phú Quốc/ Quy Nhơn
 • Đà Nẵng ↔ Đà Lạt/ Hải Phòng/ Phú Quốc
 • Hải Phòng ↔ Quy Nhơn/ Phú Quốc
 • Phú Quốc ↔ Cần Thơ
 • Vinh ↔ Đà Lạt/ Buôn Ma Thuột
Ưu đãi áp dụng cho chặng bay Quốc tế

Để tạo thêm động lực cho những chuyến hành trình đáng nhớ, Bamboo Airways dành tặng ưu đãi độc quyền cho những đặt chỗ từ 2 khách trở lên vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Ưu đãi này không chỉ giúp bạn tiết kiệm một khoản đáng kể mà còn mang đến cơ hội trải nghiệm các đường bay quốc tế của Bamboo Airways với mức giá hấp dẫn chưa từng có. 

Chi tiết chương trình khuyến mại như sau:

 • Giảm 20% giá vé cơ sở các đường bay Việt Nam – Thái Lan/ Singapore
 • Giảm 10% giá vé cơ sở các đường bay Việt Nam – Đài Loan/ Hàn Quốc/ Nhật Bản
 • Giảm 5% giá vé cơ sở các đường bay Việt Nam – Úc/ Đức/ Anh

Chương trình Chill Weekend của Bamboo Airways áp dụng cho các chuyến bay từ nay đến 31/03/2024. Điều này đồng nghĩa rằng bạn có thể lên kế hoạch cho những kì nghỉ tuyệt vời trong tương lai gần và xa.

Ưu đãi này áp dụng cho hạng giá vé "Economy Saver," giúp bạn tiết kiệm đáng kể mà vẫn được tận hưởng dịch vụ chất lượng của Bamboo Airways.

Điều kiện áp dụng cho ưu đãi này là bạn phải đặt vé trong thời gian diễn ra chương trình. Lưu ý rằng ưu đãi chỉ áp dụng trên giá cơ sở và chưa bao gồm thuế, phí. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng. Ưu đãi không còn hiệu lực với mọi trường hợp thực hiện đặt chỗ, thanh toán, xuất vé và thay đổi sau thời gian diễn ra chương trình.

Chương trình Chill Weekend là cơ hội không thể bỏ lỡ để bạn và người thân yêu trải nghiệm những điểm đến tuyệt vời với mức giá ưu đãi đặc biệt. Hãy nhanh tay đặt vé để bạn có cơ hội khám phá vùng đất mới trong những chuyến đi cuối tuần đáng nhớ cùng Bamboo Airways. 

Bạn muốn nhận ưu đãi vé nhóm Bamboo Airways? Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ ngay với SmileTrip - đại lý cấp 1 của Bamboo Airways để lựa chọn hành trình phù hợp và săn ưu đãi hết mức. Đội ngũ SmileTrip luôn sẵn sàng, tận tâm hỗ trợ bạn trong quá trình đặt vé và sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà bạn có thể gặp phải.


Các tin khác

Các tin tức mới


Việt Nam

8h - 22h (CN 8h - 17h)

(+84) 934-592-320
Nhật Bản

9h30 - 18h30 (trừ T7 - CN)

(+81) 70-1810-6688
Đặt vé ZALO MESSENGER