banner1

Nâng hạng Thương gia hoàn toàn miễn phí cùng Vietnam Airlines

Đăng bởi SMILETRIP 15/11/2023

Chắc hẳn bạn đã từng nghĩ về việc trải nghiệm hạng Thương Gia của Vietnam Airlines trong một hành trình thú vị nào đó. Nhưng đôi khi, giá vé Thương Gia quá cao và không phải lúc nào cũng có cơ hội để nâng hạng. Với chương trình độc quyền từ Vietnam Airlines, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề tài chính này nữa!

Trải Nghiệm Đỉnh Cao Với Hạng Thương Gia của Vietnam Airlines 

Một trong những ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho bạn khi chọn hạng vé Phổ Thông Linh Hoạt hoặc Phổ Thông Tiêu Chuẩn bạn sẽ được nâng hạng thương gia miễn phí trên các đường bay nội địa. Đây chắc chắn là cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm sự sang trọng và tiện ích tối đa trên các chuyến bay trong nước. Hãy tưởng tượng bạn đang thả mình trên chiếc ghế Thương Gia thoải mái, được phục vụ món ăn ngon và thưởng thức đồ uống tại không gian riêng biệt. Chưa bao giờ chuyến bay nội địa lại thú vị đến vậy!

Chi tiết chương trình như sau: 

 • Thời hạn mua vé: Từ 15/03/2023 đến hết ngày 27/12/2023.
 • Thời hạn khởi hành: Từ 15/03/2023 đến trước/vào ngày 27/12/2023 (không áp dụng giai đoạn cao điểm của đường bay).

Các đường bay áp dụng:

 • Giữa Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh (chỉ áp dụng với chặng bay trong khung giờ trước 06:00 và sau 21:00, bao gồm cả chuyến bay lúc 06:00 và 21:00);
 • Giữa Hà Nội và Vinh/ Đồng Hới/ Buôn Ma Thuột/ Pleiku/ Tuy Hòa/ Chu Lai/ Cần Thơ;
 • Giữa Hải Phòng/ Vinh và Nha Trang;
 • Giữa Thanh Hóa và Buôn Ma Thuột;
 • Giữa Huế và Đà Lạt;
 • Giữa Đà Nẵng và Hải Phòng/ Buôn Ma Thuột/ Cần Thơ;
 • Giữa Tp. Hồ Chí Minh và Hải Phòng/ Thanh Hóa/ Vân Đồn/ Vinh/ Buôn Ma Thuột/ Pleiku/ Tuy Hòa/ Chu Lai/ Đồng Hới.

Lưu ý:

 • Ưu đãi nâng hạng cần thực hiện trước tối thiểu 03 ngày so với ngày khởi hành và không áp dụng cho các hành trình nội địa nối chuyến quốc tế.
 • Hành khách được nhận ưu đãi nâng hạng miễn phí trong trường hợp chuyến bay còn chỗ khoang Thương gia, tùy theo điều kiện tại thời điểm thực hiện nâng hạng.
 • Trong trường hợp hành khách thay đổi, việc thay đổi cần thực hiện trước tối thiểu 03 ngày so với ngày khởi hành; nếu không sẽ không được áp dụng nâng hạng cho chặng bay mới.
 • Đối với hành khách đã được nâng hạng, hành khách được sử dụng quầy thủ tục hạng Thương gia, lối đi lên máy bay ưu tiên và các dịch vụ trên không, dịch vụ giải trí của khoang Thương gia. Tuy nhiên, hành khách không được sử dụng phòng chờ Thương gia, tiêu chuẩn hệ số cộng dặm Bông Sen Vàng và hành lý vẫn áp dụng theo vé gốc.
 • Trong trường hợp chuyến bay giữa Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh bị thay đổi do Vietnam Airlines điều chỉnh lịch khai thác, chuyến bay mới không nằm trong khung giờ sáng sớm và tối muộn thỏa mãn điều kiện của chương trình, khách hàng sẽ sử dụng hạng dịch vụ theo vé gốc.

Chương trình khuyến mãi "Nâng hạng Thương gia hoàn toàn miễn phí cùng Vietnam Airlines" không chỉ là một cơ hội để tiết kiệm, mà còn là một cơ hội để bạn thỏa sức trải nghiệm sự sang trọng và thoải mái khi bay. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy đặt vé ngay hôm nay và chuẩn bị cho một cuộc hành trình đáng nhớ trên những chuyến bay nội địa của Vietnam Airlines. Hãy liên hệ ngay với SmileTrip và trải nghiệm thế giới thư thái và đẳng cấp của khoang Thương gia cùng Vietnam Airlines! Cơ hội đang chờ đợi bạn, hãy làm chủ chỗ ngồi và lên kế hoạch cho những chuyến phiêu lưu tuyệt vời của mình nào!


Các tin khác

Các tin tức mới


Việt Nam

8h - 22h (CN 8h - 17h)

(+84) 934-592-320
Nhật Bản

9h30 - 18h30 (trừ T7 - CN)

(+81) 70-1810-6688
Đặt vé ZALO MESSENGER