banner1

GIỚI THIỆU VỀ SMILETRIP

Từ một doanh nghiệp lữ hành được thành lập với mục tiêu phát triển thành thương hiệu du lịch vượt trội, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với yêu cầu phát triển của ngành du lịch Việt Nam. Chúng tôi không ngừng củng cố hệ thống dịch vụ và hoàn thiện sản phẩm du lịch của mình để làm hài lòng mọi khách hàng. 

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Du lịch không đơn thuần là việc di chuyển từ một địa điểm này đến địa điểm khác, mà còn là cơ hội để khám phá văn hóa, thiên nhiên và con người trên khắp thế giới. Từ những tâm hồn đam mê du lịch và ước mơ giúp mọi du khách có nhiều trải nghiệm thú vị, đáng nhớ khi khám phá thế giới; chúng tôi đã cho ra đời Công ty Lữ hành quốc tế Thiên Minh (viết tắt là Thiên Minh Travel hoặc Thiên Minh) vào ngày 04/12/2013. Thiên Minh Travel chuyên cung cấp các dịch vụ vé máy bay, xe du lịch, visa, tour trọn gói…. Trong suốt gần 10 năm xây dựng, chúng tôi đã nhận được sự đánh giá cao từ hơn 200 đối tác và hàng ngàn du khách. Đây là động lực để chúng tôi vững tin phát triển một thương hiệu mang tầm quốc tế và có uy tín trong lĩnh vực du lịch.    

Với bề dày hình thành và phát triển gần 10 năm trong lĩnh vực hàng không, vận chuyển & du lịch cũng như để phù hợp với các định hướng vươn tầm quốc tế trong tương lai; ngày 14 tháng 04 năm 2022, Công ty Lữ hành quốc tế Thiên Minh quyết định đổi tên thương hiệu thành Công ty TNHH SmileTrip (viết tắt là SmileTrip).

Kế thừa và phát huy hiệu quả các giá trị cốt lõi của Công ty Lữ hành quốc tế Thiên Minh, SmileTrip đang không ngừng cố gắng và hình thành lên một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, có tâm với nghề để tự mình vươn lên, hướng tới mục tiêu hoạt động đa ngành theo luật doanh nghiệp và các quy định hiện hành của luật pháp Việt Nam. 

SmileTrip cũng không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực liên quan đến hoạt động bán vé máy bay. Với phương châm hướng đến sự hài lòng trọn vẹn của khách hàng, SmileTrip đặt mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Du lịch – Hàng không cho không chỉ khách hàng tại Việt Nam mà còn cho cả cộng đồng người Việt đang sinh sống trên khắp thế giới.

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

Nếu hiểu một cách đơn giản thì “SmileTrip” có nghĩa là mọi hành trình mà bất cứ ai tham gia đều tràn đầy nụ cười vui vẻ và hạnh phúc. Tuy nhiên, khi giải nghĩa sâu xa hơn, mỗi ký tự trong tên đều là giá trị và thông điệp ý nghĩa mà mọi nhân viên của SmileTrip luôn hướng tới và muốn gửi đến khách hàng của mình:

S = Simple: Sự đơn giản: Phương châm hàng đầu của SmileTrip là hướng đến sự đơn giản, không cầu kỳ để khách hàng có những trải nghiệm thật tiện lợi và nhanh chóng. Chúng tôi cũng gửi gắm trong đó thông điệp về một cuộc sống dễ dàng, bởi khi có SmileTrip mọi chuyến đi sẽ trở nên vô cùng đơn giản. 

M = Memorable: Ấn tượng và khác biệt: Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những dịch vụ khác biệt, những hành trình ấn tượng để ghi dấu trong lòng khách hàng những kỷ niệm và khoảnh khắc đáng nhớ sau mỗi chuyến đi. 

I = Interesting: SmileTrip luôn không ngừng đổi mới, khám phá, học hỏi để tìm ra những địa điểm, văn hóa, hoặc hoạt động mới mẻ giúp hành trình trải nghiệm của khách hàng luôn thật thú vị.

L = Leader: Mỗi nhân viên trong công ty TNHH SmileTrip sẽ là 1 người Lãnh Đạo qua chính hành động của mình với Công ty dựa vào trách nhiệm và những quyết định sáng suốt.

E - Emotion: Cảm xúc tích cực luôn là điều quan trọng nhất mà chúng tôi muốn tạo ra cho khách hàng và mọi nhân viên trong công ty. Với SmileTrip, EQ sẽ luôn được đề cao & đánh giá mạnh hơn IQ trong ngành dịch vụ du  lịch.

 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm Nhìn:

SmileTrip định hướng phát triển thành một trong những công ty du lịch và đại lý bán vé máy bay có chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho cộng động người Việt trên khắp thế giới. Năm 2025, Smile Trip sẽ cho ra mắt website đặt vé máy bay trực tuyến dành riêng cho người Việt tại nước ngoài với mức giá tốt nhất thị trường.

Sứ Mệnh:

SmileTrip luôn cố gắng đưa ra mức giá hợp lý để giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí khi mua vé máy bay, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ với mục tiêu mỗi hành trình là một câu chuyện đáng nhớ để khách hàng cảm nhận sự khác biệt ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Giá trị cốt lõi: 

Những giá trị cốt lõi là lời cam kết của SmileTrip đối với khách hàng, đối tác, với xã hội và với chính bản thân chúng tôi. Những giá trị này là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Công ty để trở thành một doanh nghiệp không ngừng phát triển vì chất lượng cuộc sống:

 • Tận tâm với Khách hàng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ
 • Làm đúng cam kết và sẵn sàng nhận trách nhiệm
 • Đồng lòng – hỗ trợ – tin tưởng đồng nghiệp
 • Hướng tới cộng đồng.

 

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN 

Công ty Lữ hành quốc tế Thiên Minh thành lập vào ngày 04/12/2013. Từ những bước chân chập chững ban đầu Công ty đã trải qua vô vàn khó khăn thách thức nhưng sự đam mê, nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của tất cả nhân viên đã biến mọi mơ ước thành hiện thực.

Vào ngày 11/10/2018, Thiên Minh Travel đã mở rộng tầm nhìn và bước chân ra thị trường quốc tế bằng việc thành lập Chi nhánh tại Osaka, Nhật Bản. Điều này không chỉ thể hiện sự tự tin và quyết tâm của công ty, mà còn tạo nền tảng cho việc khẳng định danh tiếng trên bản đồ du lịch quốc tế.

Ngày 14/04/2022 đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình của Thiên Minh Travel khi quyết định đổi tên thương hiệu thành SmileTrip. Thương hiệu mới mang theo một thông điệp tươi mới, ngập tràn niềm vui và sự phấn khích, thể hiện cam kết không ngừng cải tiến và mang lại những trải nghiệm du lịch đáng nhớ cho khách hàng.

Đến ngày 03/09/2023, SmileTrip tiếp tục mở rộng khu vực kinh doanh với việc thành lập Chi nhánh tại Paris, Pháp. Điều này không chỉ tạo cơ hội cho việc khám phá một trong những điểm du lịch hấp dẫn trên thế giới mà còn chứng minh sự đam mê và tầm nhìn toàn cầu của SmileTrip.

Chặng đường phát triển của SmileTrip là một câu chuyện về sự kiên trì, sáng tạo và quyết tâm vươn lên vượt qua mọi khó khăn. Với tầm nhìn, nỗ lực và cam kết của mình, SmileTrip đang xây dựng một hành trình đầy hứa hẹn, đưa mọi điểm đến tươi đẹp trên thế giới đến thật gần với mọi du khách.

 • Công ty Thiên Minh Travel thành lập ngày 04/12/2013 tại Việt Nam
 • Ngày 14/10/2018 thành lập Thiên Minh travel tại Osaka
 • Ngày 14/04/2022 Thiên Minh Travel đổi tên thành Smile Trip
 • Ngày 03/09/2023 thành lập Smile Trip tại Paris.

CHỨNG CHỈ

Thấu hiểu mong muốn của khách hàng cũng như cam kết luôn làm điều tốt nhất cho mọi dự án hợp tác, SmileTrip đang ngày càng có được sự tin tưởng và phản hồi rất tích cực từ đối tác khi trở thành đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước:

 • Đại lý chỉ định của Hiệp Hội Vận Tải Hàng Không Quốc Tế (IATA) (cấp cho Thien Minh Travel tại Nhật Bản)
 • Đại lý phân phối chính thức của Vietnam Airlines tại Nhật Bản (Thien Minh Travel tại Nhật Bản)
 • Đại lý chính thức của Vietnam Airlines tại Việt Nam
 • Đại lý chính thức của Bamboo Airways tại Nhật Bản và Việt Nam
 • Đại lý chính thức của Vietjet Air tại Nhật Bản và Việt Nam.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

SmileTrip tự hào giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ nổi bật, tạo nên sự khác biệt và đáp ứng đa dạng nhu cầu của du khách:

 • Vé máy bay giá cạnh tranh dành cho cộng đồng người Việt tại Nhật Bản
 • Vé máy bay nội địa và quốc tế của nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước, từ hãng quốc gia cho đến hãng giá rẻ (LCC)
 • Tour du lịch trong và ngoài nước, đặc biệt cung cấp tour thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng
 • Dịch vụ đưa đón tại sân bay Việt Nam và Nhật Bản
 • Dịch vụ tư vấn và xin visa.

KHÁCH HÀNG LỚN 

Dưới đây là một số trong những khách hàng lớn mà SmileTrip vinh dự được phục vụ:

 • FPT Techno Japan
 • Công ty TNHH CMC Global
 • Công ty TNHH Pacific Hospitality
 • Công đoàn Xây dựng Việt Nam
 • Công ty CP Dịch vụ hàng hóa hàng không Việt Nam
 • Công ty World Airplane Nhật Bản… 

Chúng tôi xem những khách hàng lớn này không chỉ là đối tác mà còn là một phần quan trọng trong chặng đường phát triển của SmileTrip. Sự tín nhiệm và hợp tác của họ đã thúc đẩy chúng tôi phấn đấu không ngừng, mang đến những dịch vụ tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của họ.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những chương trình khuyến mại, tour giá hấp dẫn và thông tin du lịch hữu ích qua email mà bạn đăng ký!

Vui lòng nhập đúng email!
Đặt vé ZALO MESSENGER